the subdials on a genuine Breightling is never raised. If you check 1st Copy of these watches then you can get some of the best points in it. You can easily define the pattern and look of the watch. https://www.bestreplicas.co bestreplicawatch They are made in such a fine way that they look original. If we talk about the features then it is really loaded with all digital features. watchesreplicas.co https://www.replica-watches.shop In this watches you can also get the digital compass features that helps you in guiding the directions. In the traditional watches they are really complicated to understand them in the correct way. But now in Louis Vuitton First Copy Watches in India.

Hàng tồn quặng sắt có xu hướng tăng tại các cảng Trung Quốc

Thông tin thị trường

Trong ngày 2/12, hàng tồn quặng sắt tại 25 cảng chính Trung Quốc đạt mức 83.77 triệu tấn, tăng 2.66 triệu tấn, tương đương 3.28% so với tuần trước.

Cùng ngày, chỉ số giá quặng sắt Tân Hoa Xã đối với quặng sắt 62% Fe nhập khẩu là 135 điểm, không đổi so với tuần trước. Trong khi đó, chỉ số tương tựu cho quặng 58% Fe nhập khẩu là 122 điểm, không đổi so với tuần trước.

Trong tuần này, giá quặng sắt nhập khẩu cũng gần như bình ổn mặc dù có một số mặt hàng có dao động nhẹ. Thêm vào đó, không có bất cứ sự thay đổi đáng kể nào về nguồn cung và nhu cầu tiêu thụ trong khi các thương nhân phải tiếp tục thích nghi với xu hướng chờ đợi của thị trường với tần suất giao dịch chri diễn ra ở mức vừa phải.

Các thành viên thị trường không dự báo bất kỳ sự tăng trưởng giá quan trọng nào về thép thành phẩm trong giai đonạ anyf do nhu cầu xaayd ựng suy yếu hơn nữa trong màu đông. Trong hki đó, các thương nhân không sẵn sàng tích trữ hàng thêm nên đã gây tác động tiêu cực tới tiến trình tiêu thụ thép thành pahamr trong nước. Nhìn chung, thị trường quặng sắt Trung Quốc có thể tiếp tục xu hướng chờ đợi trong tuần tới.

SẢN PHẨM

 

LIÊN HỆ

 

map Số 193 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
phone (028) 3829.4623 - (028) 3823.0078
fax (028) 3829 0403 - (028) 38275693
Untitled-3 Email: kimkhitp@metalhcm.com.vn