the subdials on a genuine Breightling is never raised. If you check 1st Copy of these watches then you can get some of the best points in it. You can easily define the pattern and look of the watch. https://www.bestreplicas.co bestreplicawatch They are made in such a fine way that they look original. If we talk about the features then it is really loaded with all digital features. watchesreplicas.co https://www.replica-watches.shop In this watches you can also get the digital compass features that helps you in guiding the directions. In the traditional watches they are really complicated to understand them in the correct way. But now in Louis Vuitton First Copy Watches in India.

Hiện tượng giả thép tấm Trung quốc thành thép tấm Nhật

Thông tin thị trường

 

    Công ty Kim khí Tp. HCM (HCM City Metal Cop.) là đơn vị chuyên nhập khẩu các sản phẩm thép tấm chất lượng cao tại các nhà máy có uy tín tại Nhật, cụ thể :

    Thép tấm tiêu chuẩn ASTM A36 – 14

     Quy cách : 6mm x 2000mm x 12.000m - 50mm x 2000mm x 12.000mm trực tiếp từ tấm phôi đúc ra thành phẩm thép tấm. Trên các bề mặt của từng tấm thép có ghi rõ quy cách từng tấm, tiêu chuẩn thép, mã số tấm thép, xuất xứ nhà sản xuất, nhà nhập khẩu. Mỗi tấm thép được mả hóa bằng mã số tương ứng với mã số thuộc hồ sơ kiểm định kỷ thuật của nhà sản xuất giao cho nhà nhập khẩu, ghi rõ thành phần hóa tính và cơ tính của tấm thép đó khi được kiểm định cho xuất xưởng tại nhà máy. Công dụng của thép tấm này chủ yếu phục vụ ngành đóng tàu, công trình dầu khí và các công trình xây dựng có yêu cầu chất lượng cao.

      Tuy nhiên gần đây theo phản ánh của nhà sản xuất có hiện tượng có một số nhà phân phối trong nước đã chạy theo lợi nhuận đã làm giả thép tấm Trung quốc có giá rẻ và chất lượng kém thành thép Nhật đẩy giá cao bán vào các công trình, dự án tại Việt nam bằng cách sơn và ghi lại các thông số trên tấm thép tấm của nhật và ghi lại trên tấm thép tấm của Trung quốc để đánh lừa khách hàng.

      Để đảm bảo quyền lợi cho người mua và đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi nhà nhập khẩu thông tin để khách hàng cẩn trọng trọng việc mua sản phẩm thép tấm phục vụ cho các công trình trọng điểm và công trình yêu cầu chất lượng cao.

                                                                                                                     Ld Phong

SẢN PHẨM

 

LIÊN HỆ

 

map Số 193 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
phone (028) 3829.4623 - (028) 3823.0078
fax (028) 3829 0403 - (028) 38275693
Untitled-3 Email: kimkhitp@metalhcm.com.vn