the subdials on a genuine Breightling is never raised. If you check 1st Copy of these watches then you can get some of the best points in it. You can easily define the pattern and look of the watch. https://www.bestreplicas.co bestreplicawatch They are made in such a fine way that they look original. If we talk about the features then it is really loaded with all digital features. watchesreplicas.co https://www.replica-watches.shop In this watches you can also get the digital compass features that helps you in guiding the directions. In the traditional watches they are really complicated to understand them in the correct way. But now in Louis Vuitton First Copy Watches in India.

NDRC: Lợi nhuận ngành thép Trung Quốc giảm 36% trong 4 tháng đầu năm

Thông tin thị trường

hcmTheo Ủy ban Phát triển và Cải cách quốc gia (NDRC), tổng lợi nhuận từ ngành sắt thép Trung Quốc đạt 25,66 tỷ NDT (4,14 tỷ USD) trong 4 tháng đầu năm nay, giảm đáng kể tới 35,5% so với cùng kỳ năm trước.

Trong đó, lĩnh vực sản xuất và khai thác ferrous đạt 11,03 tỷ NDT, giảm 49,6% so với năm ngoái, trong khi luyện thép và sản xuất mang về 14,94 tỷ NDT lợi nhuận, giảm 7%.

Hầu hết các nhà máy sắt và thép đều tin rằng lợi nhuận của ngành thép sẽ giảm hơn nữa trong tháng 5. Giá thép đang giảm trong khi chi phí quặng sắt tăng đã khiến cho các nhà máy chỉ hòa vốn hoặc thậm chí là lỗ.

Một nhà phân tích ở Thượng Hải cho biết trong khi hầu hết các nhà máy đều có thể kiếm lời trong tháng 4, thì những ngày này ngay cả những nhà máy làm ăn hiệu quả nhất cũng đang bị thua lỗ.

Theo Platts, HRC Q235 5.5mm ở Thượng Hải và thép cây HRB400 18-25 ở Bắc Kinh đều giảm 2,6% trong tháng 5, trong khi quặng sắt 62% Fe lại tăng 10%.

Cả hai nhà máy ở miền bắc và miền đông đều không tin là sẽ có sự sụt giảm đáng kể trong sản lượng vào hai tháng tới do họ cần phải bảo vệ thị phần của mình với vấn đề nguồn cung dư thừa kéo dài.

Các thương nhân đều giữ triển vọng bi quan về thị trường thép tháng 6 và 7, nhiệt độ cao vào mùa hè sẽ dẫn đến việc thi công tại các công trình và các nhà sản xuất bị đình trệ, do đó nhu cầu tiêu thụ thép sẽ bị hạn chế hơn nữa.

Hơn thế, nhà phân tích nói rằng mặc dù chính phủ đã nới lỏng chính sách tiền tệ nhưng sự ảnh hưởng của những chính sách này vẫn chưa đến tay các nhà sản xuất thiếu tiền mặt, và thật khó để dự đoán khi nào điều này sẽ diễn ra.

 “Nhưng rõ ràng là chính phủ đang cố gắng giúp đỡ các nhà sản xuất trong nước về mặt nhu cầu và tài chính, vì vậy hãy còn quá sớm để nói là nhu cầu tiêu thụ thép không có cơ hội phục hồi trong những tháng tới”.

Nguồn tin: satthep.net

SẢN PHẨM

 

LIÊN HỆ

 

map Số 193 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
phone (028) 3829.4623 - (028) 3823.0078
fax (028) 3829 0403 - (028) 38275693
Untitled-3 Email: kimkhitp@metalhcm.com.vn